Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Miền Nam)  Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày k...

THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN VISA HÀN QUỐC


Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Miền Nam) Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:

v  Hồ sơ cá nhân cơ bản phải có:
  1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có)
  2. Hai tấm hình khổ 4x6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất, không đeo kính)
  3. Photo sổ hộ khẩu nguyên cuốn các trang có nội dung
  4. Photo Chứng minh nhân dân
  5. Photo công chứng Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có chồng/vợ đi cùng).
  6. Photo công chứng Giấy khai sinh (nếu có con đi cùng kể cả lớn hay nhỏ)
  7. Tờ khai thông tin xin visa Hàn Quốc (theo mẫu của Cungditour.com , vui lòng điền đầy đủ thông tin)
  8. Sổ tiết kiệm gốc và Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giá trị ít nhất 100.000.000 vnđ/khách) (Thông tin của sổ tiết kiệm và xác nhận số dư phải trùng khớp, sau khi đối chiếu Lãnh Sự Quán sẽ gửi lại Sổ tiết kiệm gốc cho quý khách)
Công việc ( đối với khách đang trong độ tuổi lao động, tùy theo tình hình mỗi khách mà hồ sơ như sau :

v  Người Lao động
+ Hợp động lao động photo hoặc quyết định bổ nhiệm ( quyết định tuyển nhân sự)
+ Đơn xin nghỉ phép bản gốc (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn, ngày nghỉ đúng ngày đi và ngày về của tour, ghi rõ lý do nghỉ: du lịch Hàn Quốc)

-          Trường hợp khách trong độ tuổi lao động, làm việc trong công ty nhà nước và các công ty tư nhân nếu có đóng BHXH: cung cấp số BHXH, số CMND dùng để đóng BHXH, và cơ quan đã đóng BHXH gần nhất.
-          Trường hợp khách trong độ tuổi lao động, làm việc trong công ty nhưng không được đóng BHXH: bổ sung sao kê 3 tháng gần nhất tài khoản nhận lương.
-          Trường hợp khách trong độ tuổi lao động, làm việc trong công ty nhưng không được đóng BHXH và không được trả lương qua thẻ: bổ sung thêm tài sản cá nhân hoặc công việc của người thân ở nhà nếu đi 1 mình (cha/mẹ, chồng/vợ, con,…).

v  Chủ doanh nghiệp, buôn bán:
+ Photo công chứng Giấy phép kinh doanh và photo giấy nộp tiền ngân sách nhà nước thuế GTGT hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất ( giấy nạp thuế có đóng mộc treo công ty )
+ Nếu Quý khách đã về hưu: Photo Thẻ hưu trí hoặc quyết tịnh hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu
+ Nếu Quý khách là tăng ni/ tu sĩ: Photo Thẻ tăng ni/tu sĩ + Quyết định cho nghỉ phép bản (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn)
+ Nếu Quý khách cho thuê nhà,đất,xe: Photo Hợp đồng cho thuê nhà,đất,xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà,đất,xe đang cho thuê
+ Nếu Quý khách là học sinh/sinh viên: Photo thẻ học sinh/sinh viên (hoặc photo bằng khen học kỳ mới nhất hoặc bản gốc giấy xác nhận của trường theo đang học) kèm theo giấy khai sinh nếu đi cùng ba mẹ

***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân (chứng minh được mối quan hệ thân nhân qua khai sinh) và có giấy ủy quyền bản gốc của bố hoặc mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour (làm thành 2 bản gốc để 1 bản khách tự giữ mang ra sân bay ngày đi tour và 1 bản gửi lãnh sự quán xin visa) + CMND photo của người ủy quyền, chứng minh công việc và tài chính,tài sản của bố mẹ

***Miễn giảm chứng minh tài chính với những đối tượng sau (không áp dụng bảo lãnh cho người thân đi cùng):
1. Đối tượng là cấp phó, trưởng phòng trở lên (có quyết định kèm theo) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam (Link check top 500 DNVN http://vnr500.com.vn/Charts/Index?chartId=1)
2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh
3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng HQ
4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi có thẻ hưu trí và sổ lãnh lương hưu
8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông
9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài hoặc đối tượng đã từng nhập cảnh ( Có mộc xuất nhập cảnh + visa dán hoặc visa rời) trong vòng 5 năm các quốc gia sau : Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha,, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, New Zealand, Hàn Quốc (Trường hợp khách đã nhập cảnh Úc trong vòng 5 năm vui lòng nộp kèm visa rời và hình ảnh màu để nộp cho lãnh sự quán)
Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CẬP NHẬT THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ LÀM VISA
v  Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:
  1. Thông tin cá nhân
Họ và tên:
            Ngày tháng năm sinh:
            Số điện thoại liên hệ:
  1. Thông tin liên lạc
Thông tin người liên hệ khẩn cấp
Tên:
Điện thoại:
Mối quan hệ:
  1. Tình trạng hôn nhân hiện tại
    Kết hôn                                Ly hôn                         Độc thân
(Nếu đã kết hôn, vui lòng ccung cấp thêm thông tin)
Họ và tên ( vợ hoặc chồng):
Ngày tháng năm sinh:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
  1. Học vấn
Trình độ học vấn cao nhất:
Thạc sĩ/ tiến sĩ              THPT               Cử nhân                       Khác
Khai cụ thể tên trường
Địa chỉ trường
  1. Nghề nghiệp
   Tên công ty:
   Địa chỉ:
   Chức vụ:
   Số điện thoại
6.                   Kinh phí chuyến đi
Ai là người chi trả kinh phí cho chuyến đi ?
Họ và tên/ Tên công ty  ( đoàn thể)
Quan hệ:
Số điện thoại liên hệ:

( )

5
4
3
2
1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- Quý vị có thể comments (bình luận, đánh giá, nhận xét về chương trình tour cũng như bài viết) tại đây bằng tài khoản gmail của google. Xin cảm ơn!..