GIỚI THIỆU

Cungditour.com - Khám phá thế giới. Hệ thống hỗ trợ du lịch trọn gói vé lẻ bao gồm: đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Khách hàng mục tiêu của Cungditour.com là công dân Việt Nam sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu đặt tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Điểm ưu việt của Cungditour.com là nhắm đến những yêu cầu cụ thể của các khách hàng, cung cấp dịch vụ tour bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu. Đặt biệt tập trung vào các khách du lịch vé lẻ ghép đoàn tại Việt Nam. Cungditour.com tập trung vào chất lượng dịch vụ của tour, các tour du lịch được Cungditour.com bán ra đều được đảm bảo về chất lượng tour và đảm bảo lịch khởi hành. 

Ngoài ra Cungditour.com cũng cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ cho thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch, dịc vụ cho thuê MC thực hiện tổ chức sự kiện với giá cạnh tranh nhất.

Một trong những mục tiêu của Cungditour.com trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin tưởng trong lĩnh vực du lịch vé lẻ ghép đoàn tại Việt Nam.

Đội ngũ của Cungditour.com luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn, tour, vé máy bay để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp bằng cách sử dụng nền tảng Cungditour.com như 1 kênh gia tăng lợi nhuận với chi phí tối thiểu.
Cungditour.com