Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Cungditour.com - Được ví như “con đường nối giữa đại dương”, quần đảo Điệp Sơn là điểm đến mới lạ trong năm 2016, cuốn hút du khách, đặc...

Vẻ đẹp hoang sơ ở quần đảo Điệp Sơn

Cungditour.com - Được ví như “con đường nối giữa đại dương”, quần đảo Điệp Sơn là điểm đến mới lạ trong năm 2016, cuốn hút du khách, đặc biệt là giới trẻ và dân Phượt bởi vẻ đẹp hoang sơ và độc đáo. Để tham gia khám phá tour đảo Điệp Sơn bạn có thể đặt tour tại đây!..
  
Cách TP HCM khoảng 500 km, quần đảo Điệp Sơn nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn, lôi kéo nhiều du khách đến nơi đây.
    
Quần đảo Điệp Sơn là một dãy bao gồm 3 đảo nhỏ thuộc thị trấn Vạn Giã.
  
Điều làm cho du khách ấn tượng khi đến đây là Điệp Sơn thủy đạo. Từ 6h sáng thủy triều hạ xuống sẽ xuất hiện con đường nối liền ba hòn đảo lớn nhỏ.
  
Con đường này cách mặt nước biển 0,5 m, dài khoảng 500 m. Đi bộ giữa đại dương, biển trời trong xanh bao la là một trải nghiệm rất đáng nhớ khi đên nơi đây.
  
Khoảng tháng 12 đến tháng 6 năm sau là thời điểm đẹp, trời yên biển lặng sẽ rất thích hợp cho chuyến ghé thăm đảo.
   
Các thôn đảo nơi đây còn chưa phát triển, chưa bị khai thác làm du lịch nên vẫn còn nguyên vẹn sự hoang sơ, mà ít nơi nào có được.
  
Không khó để bắt gặp những hình ảnh ngư dân vác lưới đi đánh cá ở đây.
  
Hiện tai trên đảo chỉ có khoảng 100 hộ dân sinh sống, không có những dịch vụ như|: nhà nghỉ, xe cộ, vì vậy bạn nên mang theo túi ngủ, lều trại và đồ ăn, thuốc men khi đến đây.
  
Điểm thú vị nhất khi đến nơi đây chính là sự thanh sơ, vắng vẻ, bãi biển xanh biếc và một cánh đồng cỏ lau ngút ngàn. Đây sẽ là nơi lý tưởng để các bạn thích tự sướng, ghi lại những bức hình kỷ niệm đáng nhớ về vịnh Vân Phong. 

Mỗi ngày có một chuyến tàu từ đất liền ra đảo. Được du ký nơi biển trời giao thoa, khám phá con đường thủy đạo đặc biệt nhất Việt Nam chắc chắn sẽ làm chuyến đi thêm lý thú.
TOUR DU LỊCH ĐẢO ĐIỆP SƠN
Theo: vnexpress
( )

5
4
3
2
1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- Quý vị có thể comments (bình luận, đánh giá, nhận xét về chương trình tour cũng như bài viết) tại đây bằng tài khoản gmail của google. Xin cảm ơn!..