KHÁCH ĐOÀN

Thông tin dành cho khách đoàn: " CÔNG TY, DOANH NGHIỆP, ĐOÀN HỘI, NHÓM, TẬP THỂ"
Du lịch, tổ chức sự kiện kết hợp Teambuilding là một xu thế mới hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệpđoàn hội, tập thể ưa chuộng. Hãy cùng Cungditour.com tổ chức một chuyến du lịch Teambuilding hay du lịch kết hợp sự kiện (vừa đi du lịch giải trí vừa kết hợp quảng bá, đánh bóng thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp của mình) để thỏa sức vui chơi và trải nghiệm những lợi ích mà du lịch kết hợp Teambuilding, tổ chức sự kiện mang lại.

Cungditour.com sẽ thiết kế chương trình tour, sự kiện, Teambuilding theo yêu cầu của tất cả quý khách hàng. Chúng tôi thiết kế chương trình tour, sự kiện, Teambuilding linh hoạt theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Tùy theo số lượng khách của từng đoàn và ngày khởi hành mà chúng tôi sẽ có giá chính xác, cụ thể cho quý khách. Vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất theo số điện thoại hoặc điền vào mẫu dưới đây và nhấn vào nút gửi đến chúng tôi.
[contact]
Đến với Cungditour.com chắc chắn quý khách sẽ thấy được sự khác biệt. Chúng tôi cam kết “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG” và “KHÔNG TĂNG GIÁ” những ngày Lễ, Tết hoặc trường hợp đột xuất.
  • Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của Cungditour.com, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện.
  • Thấu hiểu văn hoá Việt, đặc tính địa phương, quan hệ xã hội tốt, kiến thức marketing, quản lý bài bản, sâu và rộng.
  • Chúng tôi tạo ra các chương trình du lịch, sự kiện mà bạn đã nghe nói đến.
  • Chúng tôi tạo ra các sự kiện mà khách hàng của bạn đang quan tâm. 
  • Chúng tôi tạo ra các chương trình du lịch, sự kiện mà không ai có thể quên được.
Cungditour.com